Chủ tịch nước thăm khu di tích K9

Quang Anh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 13:37 GMT+7

Chủ tịch nước viết sổ lưu niệm.

VTV.vn - Sáng 10/4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới thăm và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và trồng cây tại khu di tích K9, Ba Vì, Hà Nội.

Tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Trần Đại Quang thành kính dâng nén hương tưởng nhớ Người - người anh hùng dân tộc đã cống hiến cả cuộc đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lưu bút tại sổ lưu niệm của khu di tích, Chủ tịch nước Trần Đại Quang viết: Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chủ tịch nước khẳng định sẽ nguyện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người. Quyết tâm bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước ngày càng phồn thịnh, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Khu di tích Đá Chông, thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội là nơi gắn với sự nghiệp cách mạnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là nơi Người đã sống và làm việc trong thời gian lãnh đạo đất nước. Đây cũng chính là nơi Bộ Chính trị đã lựa chọn để lưu giữ, bảo vệ thi hài của Bác trong giai đoạn 1969 - 1975.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước