Chủ tịch Quốc hội tiếp xúc cử tri TP Cần Thơ

Thu Trà (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 19:31 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại buổi tiếp xúc cử tri TP Cần Thơ

VTV.vn - Ngày 4/8, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi tiếp xúc cử tri TP Cần Thơ.

Tình trạng ô nhiễm môi trường, vụ việc cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung, việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và những bất cập trong công tác đánh giá bổ nhiệm cán bộ... là những vấn đề đã được các cử tri TP Cần Thơ nêu lên trong buổi tiếp xúc cử tri chiều 4/8 với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ sau khi kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV vừa kết thúc.

Đánh giá cao kết quả kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XIV, với việc kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao của nhà nước, cử tri TP Cần Thơ mong muốn các đại biểu Quốc hội thực hiện tốt chương trình hành động đã cam kết trong quátrình đi vận động bầu cử. Tại buổi tiếp xúc, cử tri luôn bày tỏ những băn khoăn và lo ngại trước những vấn đề nổi cộm trong đời sống xã hội, đồng thời kiến nghị Chính phủ, Quốc hội xem xét giải quyết tận gốc những vấn đề này.

Giải đáp tất cả những băn khoăn, thắc mắc của cử tri trong đó có vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh có nhiều sai phạm trong công tác bổ nhiệm cán bộ, thi đua khen thưởng, Chủ tịch Quốc hội cho biết: Vụ việc này các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, xử lý làm rõ trách nhiệm cá nhân để làm thất thoát 3.000 tỷ. Chủ tịch Quốc hội khẳng định: Đảng, nhà nước và các cơ quan chức năng sẽ làm đến nơi đến chốn vụ việc này. Quốc hội cũng sẽ xem xét giám sát cả công tác thi đua khen thưởng của các cấp, ngành.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước