Cơ sở nước mắm truyền thống Phú Quốc vui mừng sau công bố của Bộ Y tế

Anh Thư, Gia Hiếu (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 21:02 GMT+7

VTV.vn - Tại Phú Quốc, các cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống thực sự vui mừng sau khi kết quả được Bộ Y tế công bố cho thấy 100% mẫu nước mắm đều an toàn.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Công Thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tiến hành kiểm nghiệm nước mắm tại 5 tỉnh, thành phố lớn. Tối 22/10, Bộ Y tế đã công bố kết quả cho thấy, 100% mẫu nước mắm đều an toàn.

Sau công bố của Bộ Y tế, chỉ trong sáng 23/10, tại cơ sở nước mắm Phú Hưng (Phú Quốc, Kiên Giang) của anh Nguyễn Văn Giáo, hàng loạt đơn hàng lại tiếp tục được ký, các công nhân cũng tiếp tục trộn mắm cốt. Với những chủ cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống, thông tin nước mắm an toàn là một sự giải tỏa kịp thời.

Thông tin nước mắm an toàn cũng đã được người tiêu dùng đón nhận hồ hởi khi trút được nỗi lo về việc công bố nước mắm nhiễm Asen do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng đưa ra trước đó.

Người tiêu dùng thở phào sau thông tin nước mắm truyền thống an toàn Người tiêu dùng thở phào sau thông tin nước mắm truyền thống an toàn Bộ trưởng Công an chỉ đạo làm rõ vụ nước mắm nhiễm Asen Bộ trưởng Công an chỉ đạo làm rõ vụ nước mắm nhiễm Asen “Nước mắm chứa thạch tín vượt ngưỡng” - Sự cố truyền thông không bình thường “Nước mắm chứa thạch tín vượt ngưỡng” - Sự cố truyền thông không bình thường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước