Công bố dự thảo kết quả kiểm tra phòng chống tham nhũng tại Hậu Giang

Thanh Chương (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 21:21 GMT+7

Hình ảnh tại buổi làm việc

VTV.vn - Tỉnh ủy Hậu Giang và các cơ quan tố tụng đã nhận thức đầy đủ trách nhiệm trong công tác phát hiện, xử lý tham nhũng và tội phạm kinh tế.

Ngày 7/10, Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao, Trưởng đoàn công tác số 4 Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng đã công bố dự thảo kết quả kiểm tra, giám sát công tác phòng chống tham nhũng tại tỉnh Hậu Giang. 

Đoàn công tác cho rằng, Tỉnh ủy Hậu Giang và các cơ quan tố tụng đã nhận thức đầy đủ trách nhiệm trong công tác phát hiện, xử lý tham nhũng và tội phạm kinh tế. Các vụ án tham nhũng cũng được xử lý đúng quy định pháp luật, không cho bị cáo hưởng án treo. Cơ quan tố tụng của tỉnh đã điều tra, xét xử 15 vụ, 33 bị can trong các vụ án tham nhũng và kinh tế.

Đoàn công tác đề nghị tỉnh Hậu Giang tiếp tục nâng cao nhận thức, năng lực chuyên môn cho cán bộ, đảm bảo nhất quán, công bằng trong xử lý vi phạm, công tác thanh tra, điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án cần phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước