Đại biểu Quốc hội tán thành việc bổ sung đối tượng miễn thuế đất

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 22:54 GMT+7

VTV.vn - Các đại biểu Quốc hội tán thành việc bổ sung đối tượng miễn thuế đất nông nghiệp nhằm khuyến khích đầu tư vào nông nghiệp.

Chiều 21/10, thảo luận về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết về miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp, các đại biểu Quốc hội tán thành với việc bổ sung đối tượng miễn thuế đất nông nghiệp nhằm khuyến khích đầu tư vào nông nghiệp.

Chính phủ đề nghị bổ sung miễn thuế đất nông nghiệp đến hết ngày 31/12/2020. Tổng số thuế sử dụng đất nông nghiệp dự kiến được miễn là khoảng 53 tỷ đồng với diện tích dự kiến được miễn gần 94.000 ha.

Trước đó, trong sáng 21/10, về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự năm 2015, nhiều ý kiến của đại biểu Quốc hội tán thành với quan điểm của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung ở mức tối đa những quy định của Bộ luật Hình sự nhưng không làm thay đổi những chính sách lớn của Bộ luật Hình sự đã được Quốc hội khóa trước thông qua và không đặt ra vấn đề mới dẫn đến việc phải sửa đổi, bổ sung các luật khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước