Đại học Luật TP.HCM khai giảng năm học 2014-2015

Hạnh Vân (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 20:11 GMT+7

Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Lê Hồng Anh đánh trống khai giảng năm học mới tại trường Đại học Luật TP.HCM. (Ảnh: VOV)

Sáng nay (3/10), tại TP.HCM đã diễn ra lễ khai giảng năm học 2014-2015 của Đại học Luật TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh, đây là năm học có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị Quyết TW8 của Ban Chấp hành TW Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Nhiệm vụ đặt ra cho Đại học Luật TP.HCM, một trong hai trường trọng điểm đào tạo cán bộ pháp luật của cả nước, là phải giữ vai trò đầu tàu trong các cơ sở đào luật ở các tỉnh phía Nam.

Bày tỏ sự vui mừng vì sự phát triển vượt bậc của trường trong 18 năm qua, đào tạo hơn 40.000 sinh viên hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học, hàng ngàn thạc sĩ luật và tiến sĩ luật, Đồng chí Lê Hồng Anh cũng đề nghị trường không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy phù hợp, tiếp thu có chọn lọc kinh nghiệm của nước ngoài trong công tác đào tạo cán bộ pháp luật, đưa trường trở thành trung tâm đào tạo luật có tầm cỡ khu vực ASEAN.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước