Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV: Tôi yêu Tổ quốc tôi!

Nguyễn Ngân, Nam Việt, Khiếu Minh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 17:20 GMT+7

VTV.vn - Sáng 28/8, tại Hà Nội, 445 đại biểu đã tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV với thông điệp chính "Tôi yêu Tổ quốc tôi".

Các đại biểu đã tham dự Lễ báo công dâng Bác và trao tặng huy hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đại diện thế hệ trẻ Việt Nam cũng hứa trước Chủ tịch Hồ Chí Minh, thanh niên Việt Nam sẽ đoàn kết, chung sức, đồng lòng dựng xây, bảo vệ đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Các đại biểu cũng có buổi gặp mặt Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Chiều nay (28/8), các diễn đàn cũng được tổ chức với chủ đề: "Thanh niên hội nhập", "Thanh niên tình nguyện", "Thanh niên rèn đức", "Thanh niên khởi nghiệp", "Thanh niên sáng tạo". Tinh thần của Đại hội là "Tôi yêu Tổ quốc tôi" sẽ được thanh niên Việt Nam thể hiện bằng những việc làm cụ thể.

Đại hội cũng kỳ vọng, 445 thanh niên được tuyên dương tiếp tục là những tấm gương sáng, lan tỏa trong toàn xã hội. Đại hội sẽ kết thúc vào sáng mai (29/8) với Lễ tuyên dương các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước