Đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án tham nhũng

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 23/12/2016 19:36 GMT+7

VTV.vn - Trưởng Ban Nội chính TƯ yêu cầu các tỉnh, Thành ủy cần trung tham mưu cho cấp ủy, chỉ đạo, phát hiện, đẩy nhanh tiến độ, xử lý nghiêm các vụ việc, vụ án tham nhũng.

Cần tập trung tham mưu cho cấp ủy, chỉ đạo, phát hiện, đẩy nhanh tiến độ, xử lý nghiêm các vụ việc, vụ án tham nhũng là yêu cầu được đồng chí Phan Đình Trạc, Trưởng Ban Nội chính Trung ương tại các Hội nghị giao ban khối nội chính các tỉnh, thành ủy được tổ chức tại Hải Phòng, Cần Thơ, Bắc Giang và Đăk Nông trong thời gian qua.

Tại các hội nghị, đồng chí Phan Đình Trạc biểu dương những kết quả mà các Ban Nội chính các tỉnh, thành ủy đạt được trong năm qua, nhất là đã tham mưu cấp ủy chỉ đạo xử lý tình hình nổi lên về an ninh - trật tự, các vụ án, vụ việc nổi cộm, dư luận quan tâm; các vụ án, vụ việc còn có ý kiến khác nhau giữa các cơ quan tư pháp; các vụ án có dấu hiệu oan, sai. 

Trong đó, nổi bật là tham mưu xử lý dứt điểm 99/184 vụ việc, vụ án tham nhũng phức tạp, kéo dài. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác nội chính và phòng chống tham nhũng ở địa phương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước