Đêm nay (4/10), Bắc Bộ đón không khí lạnh

PV-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 08:41 GMT+7

Từ đêm 4 ngày 5/10 miền Bắc sẽ có một đợt mưa rào nhẹ làm giảm nhiệt độ, đêm và sáng trời se lạnh (Ảnh: Petrotimes)

Theo dự báo, đêm nay (4/10), rạng sáng ngày mai, Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh với cường độ yếu, nhiệt độ giảm nhẹ từ 2- 3 độ.

Nền nhiệt xuống thấp nhất giao động từ 23-25 độ C, ở vùng núi từ 20-22 độ C. Khi không khí lạnh tràn về sẽ có một đợt mưa rào nhưng kết thúc tương đối nhanh.

Sau đó nền nhiệt giảm, buổi đêm có sương mù nhẹ, trưa chiều nắng kiểu hanh khô. Do đó, mọi người khi ra ngoài nên chuẩn bị trước các trang phục, phụ kiện mỏng nhẹ giúp giữ ấm, đảm bảo sức khỏe.

Tuy nhiên, đây cũng là tiết trời thích hợp để nhiều gia đình vui chơi dã ngoại trong những ngày cuối tuần này.Trong khi đó, khu vực miền Trung có nắng trên toàn miền, trời ít mây, nhiệt độ cao nhất từ 34- 35 độ C.

Theo tin tức từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ ngày 6/10, thời tiết giảm mưa, có mưa vài nơi, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời se lạnh với nhiệt độ thấp nhất ở ngưỡng 19-21 độ ở các tỉnh vùng núi. Thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ sẽ có nền nhiệt từ 21-23 độ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước