Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Thành ủy Cần Thơ

Thanh Chương, Quang Nhật (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 22:13 GMT+7

VTV.vn - Tại buổi làm việc, Đoàn Kiểm tra đã thông qua Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra và kế hoạch kiểm tra tại Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ.

Chiều 24/10, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ triển khai kế hoạch kiểm tra của Bộ Chính trị về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Vượng nhấn mạnh mục đích kiểm tra là nhằm giúp Thành ủy Cần Thơ nhìn nhận, đánh giá những việc đã làm được, chưa làm được trong việc triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và các chỉ thị nghị quyết liên quan đến công tác xây dựng Đảng, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, các giải pháp để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn sẽ nghiên cứu báo cáo tự kiểm tra của Ban Thường vụ Thành ủy. Đoàn cũng sẽ trực tiếp kiểm tra một số tổ chức Đảng trực thuộc Thành ủy. Thời gian kiểm tra dự kiến kéo dài từ nay đến hết ngày 26/10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước