Hiện nay, các suất ăn cho công nhân dao động từ 15.000 - 25.000 đồng/suất. Mỗi đơn vị có thể cung cấp tới hàng nghìn suất ăn, trong đó có cả mô hình bếp tự nấu của các nhà máy công xưởng.
Ban quản lý cho biết, một trong những nguyên nhân gây ngộ độc tập thể là các cơ sở chế biến suất ăn sẵn ở xa, thời gian vận chuyển thức ăn tương đối dài, phương tiện vận chuyển không bảo đảm, có thể ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. Quy trình thời gian bảo quản trước khi sử dụng có thể gây hư hỏng, nhất là thời tiết nắng nóng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!