Giao lưu các thế hệ Nữ trí thức tiêu biểu Thủ đô

Hà Phương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 07/10/2014 22:23 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Báo Trí thức và Phát triển)

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, sáng 6/10, Hội Nữ trí thức Hà Nội đã tổ chức buổi Lễ Giao lưu các thế hệ Nữ trí thức tiêu biểu Thủ đô.

Tham dự buổi giao lưu có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng các đại biểu là các Nữ trí thức tiêu biểu của Hà Nội qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đánh giá cao vai trò và sự đóng góp với nhiều hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa của Hội Nữ trí thức.

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh những Nữ trí thức Hà Nội đã và đang đóng góp tích cực vào việc hoạch định và thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài; sáng tạo các công trình khoa học, các công trình văn hoá có giá trị, nhiều sản phẩm hàng hoá có chất lượng cao… góp phần thúc đẩy sự phát triển của Thủ đô và đất nước.

Phó Chủ tịch nước mong muốn, trong thời gian tới, Hội Nữ trí thức Thủ đô sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa tâm sức và trí tuệ của mình, góp phần xây dựng, phát triển các phong trào phụ nữ; đóng góp vào sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước