Hà Nội yêu cầu giải quyết dứt điểm khu đất dịch vụ "3 không"

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 06:59 GMT+7

Khu đất dịch vụ "3 không" (không điện, không nước, không đường đi) trên địa bàn quận Hà Đông

VTV.vn - UBND TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Hà Đông giải quyết dứt điểm khó khăn, bất cập tại khu đất dịch vụ không có các hạ tầng cơ bản nhưng đã giao cho người dân vào sinh sống.

Đồng thời, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu UBND quận Hà Đông sớm có phương án ổn định cuộc sống của người dân tại khu vực này. Trước ngày 7/5, phải báo cáo với thành ủy, UBND thành phố và có thông tin trả lời Đài THVN.

Trước đó, chương trình Chào buổi sáng của Đài THVN đã phản ánh, các hộ dân tại khu đất dịch vụ Dọc Bún 2 và HT5, phường La Khê, quận Hà Đông suốt 3 năm qua phải sống trong cảnh: không điện, không nước, không đường đi, mặc dù đã phải đóng cả trăm triệu đồng mỗi hộ để xây dựng hạ tầng cơ bản.

BQL phản hồi khu đất dịch vụ '3 không': Khi chưa đủ điều kiện hạ tầng, dân phải chấp nhận BQL phản hồi khu đất dịch vụ "3 không": Khi chưa đủ điều kiện hạ tầng, dân phải chấp nhận

VTV.vn - Về khu dân cư "3 không", Phó Ban quản lý Dự án xây dựng Hà Đông nói: "Giao đất cho dân, chắc phường phải có cam kết. Khi chưa đủ điều kiện hạ tầng, dân phải chấp nhận".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước