Hải Phòng công khai đường dây nóng trong phòng, chống tham nhũng

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 05/07/2018 06:00 GMT+7

Lãnh đạo UBND TP. Hải Phòng phát biểu tại buổi tiếp dân.

VTV.vn - Thành phố Hải Phòng đã công bố số điện thoại đường dây nóng để người dân và doanh nghiệp phản ánh thông tin về phòng chống tham nhũng.

Nếu phát hiện thông tin liên quan đến tham nhũng, người dân hãy gọi ngay đến số điện thoại 02253.222.468 và 01263.345.678 hoặc gửi thư đến địa chỉ email: ykiennhandan@ haiphong.gov.vn và trang thông tin http://nguoidan.chinhphu.vn hay http://doanhnghiep.chinhphu.vn .

Thống kê trong 6 tháng đầu năm 2018, thanh tra thành phố Hải Phòng đã thực hiện hơn 1.400 cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành, phát hiện rất nhiều đơn vị, cá nhân sai phạm về kinh tế với số tiền hơn 13 tỷ đồng.

Cùng với phòng chông tham nhũng, thành phố cũng nâng cao chất lượng công tác tiếp dân, tập trung giải quyết hiệu quả khiếu nại và tố cáo của người dân.

Bước tiến lớn trong công tác phòng, chống tham nhũng Bước tiến lớn trong công tác phòng, chống tham nhũng Chống tham nhũng và chỉ số niềm tin Chống tham nhũng và chỉ số niềm tin Không có vùng cấm trong chống tham nhũng Không có vùng cấm trong chống tham nhũng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước