"Hành trình về nguồn" 2017 hướng tới ngày Thương binh liệt sĩ

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 02/07/2017 09:47 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Hành trình về nguồn" năm 2017 đã được tổ chức nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, nhiều hoạt động nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã diễn ra trên cả nước. Chương trình Hành trình về nguồn năm 2017 là một trong những hoạt động như vậy.

Chương trình đã đem tới những món quà ý nghĩa tại 3 tỉnh là Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh. 9,6 tỷ đồng đóng góp thực hiện công tác an sinh xã hội tỉnh Quảng trị, 100 triệu đồng quà tặng cho 20 gia đình chính sách thuộc các đơn vị của Quân chủng Hải quân và 1 chiếc xe tải dành tặng xã đảo Sinh Tồn.

Ngoài ra, Hành trình về nguồn còn có các hoạt động như Tọa đàm chuyên đề biển đảo quê hương dành cho thanh niên, dâng hương tại Nghĩa trang đường 9, thắp nến tại Nghĩa trang Trường Sơn...

Nhiều hoạt động hướng đến Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 Nhiều hoạt động hướng đến Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 Hà Nội dành hơn 100 tỷ đồng tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ Hà Nội dành hơn 100 tỷ đồng tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ VTV6 phát động cuộc thi viết 'Câu chuyện Gia đình vẻ vang' nhân 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ VTV6 phát động cuộc thi viết "Câu chuyện Gia đình vẻ vang" nhân 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước