Hơn 10 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ thương mại Campuchia

Thạch Thông - Minh Đầy (Thường trú Đài THVN tại Campuchia)-Thứ tư, ngày 16/03/2016 11:34 GMT+7

VTV.vn - Hơn 10 doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long của Việt Nam đã tham gia Hội chợ thương mại tỉnh Kampong Speu 2016 diễn ra từ ngày 15-19/3.

Hội chợ thương mại Kampong Speu 2016 có hơn 80 gian hàng của các doanh nghiệp Campuchia, các doanh nghiệp đến từ tỉnh Vĩnh Long của Việt Nam và Thái Lan. Đây là lần thứ tư liên tiếp các doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long tham dự Hội chợ Thương mại Kampong Speu.

Lãnh đạo tỉnh Kampong Speu và Bộ Thương mại Campuchia đánh giá rất cao sự tham gia của các doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long của Việt Nam và cho rằng, đây là thể hiện rõ nét của tình đoàn kết, hữu nghị giữa chính quyền và nhân dân hai tỉnh Kampong Speu và Vĩnh Long, thể hiện sự quyết tâm của chính quyền và doanh nghiệp nhằm củng cố và phát triển mối quan hệ đoàn kết truyền thống giữa hai địa phương kết nghĩa.

Các doanh nghiệp Vĩnh Long đã mang đến Hội chợ các sản phẩm nông nghiệp, đồ gia dụng, hóa chất, thực phẩm, may mặc... giúp cho Hội chợ thương mại Kampong Speu đa dạng, phong phú về các sản phẩm hàng hóa và người dân Kampong Speu tiếp cận với những hàng hóa chất lượng từ Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước