Kéo dài chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 06/11/2019 20:03 GMT+7

VTV.vn - Giải quyết đầu ra, tăng giá trị trong sản xuất nông sản, thu hút đầu tư vào nông nghiệp... những vấn đề được ĐBQH đặt ra trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ NN&PTNT..

Dưới sự điều hành của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Quốc hội đã hoàn thành ngày đầu tiên trong 3 ngày chất vấn các thành viên Chính phủ. Là Bộ trưởng đầu tiên trả lời chất vấn, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường đã nhận được câu hỏi từ 43 đại biểu, trong đó liên quan đến những vấn đề như giải quyết đầu ra, tăng giá trị trong sản xuất nông sản và thu hút đầu tư vào nông nghiệp.

Ngoài ra, nhiều đại biểu Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cườn về việc nhiều tàu đóng theo Nghị định 67 vẫn phải nằm bờ hay có những ngư dân giỏi lại trở thành con nợ. Đáng nói hơn là đang có tình trạng lợi dụng chính sách hỗ trợ của nhà nước để trục lợi.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: 'Đường ra biển lại đi hỏi ông Bộ Nông nghiệp?' Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: "Đường ra biển lại đi hỏi ông Bộ Nông nghiệp?"

VTV.vn - Đã có rất nhiều tiếng cười trong nghị trường Quốc hội vào sáng nay (6/11) sau phần trả lời này của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước