Khai giảng lớp bồi dưỡng Bí thư cấp ủy cấp huyện khóa II

Quang Hiệu (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ ba, ngày 07/10/2014 22:32 GMT+7

Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: VTV News)

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư TƯ Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư cấp ủy cấp huyện khóa II, gồm 66 học viên.

Phát biểu khai giảng sáng nay (07/10), tại Hà Nội, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho rằng, Bí thư cấp ủy cấp huyện là những người giữ vai trò cốt yếu trong việc ban hành và thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Do vậy, đội ngũ này cần được bồi dưỡng về mọi mặt, nhằm đáp ứng các yêu cầu cả về trình độ lý luận lẫn thực tiễn.

Để đáp ứng được mục đích này, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phải đảm bảo đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, tham gia báo cáo các chuyên đề cho lớp học.

Đối với các học viên, đồng chí Tô Huy Rứa đề nghị phải hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình, chủ động tổ chức các diễn đàn trao đổi, thảo luận nhằm nhận thức rõ ràng và sâu sắc hơn những vấn đề lý luận và thực tiễn, trên cơ sở đó sẽ vận dụng vào công tác tại địa phương.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước