Khởi công nhà thu nhập thấp bắc Cổ Nhuế - Chèm

Tuyết Mai -Thứ năm, ngày 10/10/2013 09:58 GMT+7

 Ngày 9/10, UBND thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô đã khởi công xây dựng Dự án khu nhà ở thu nhập thấp đô thị mới bắc Cổ Nhuế - Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án nhà ở thu nhập thấp bắc Cổ Nhuế - Chèm được xây dựng trên diện tích khoảng 2ha nằm trong quần thể 360ha của khu đô thị mới bắc Cổ Nhuế - Chèm. Dự án có tổng mức đầu tư 650 tỷ đồng, bao gồm 4 tổ hợp nhà cao 12 tầng. Tổng số căn hộ là 930 căn, có diện tích từ 36-70 m2. Mức giá bán được công bố từ 10-11 triệu đồng/m2, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng trong vòng 14 tháng tới.

‘ Một góc khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm. Ảnh: dđdn

Do đây là dự án nhà thu nhập thấp, nên chủ đầu tư đã chủ động phối hơp với Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Viettinbank) - Chi nhánh Nam Thăng Long hỗ trợ cho khách mua nhà vay vốn đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 10 năm với mức lãi suất không vượt quá 6%/năm từ gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ người mua nhà. Trong đó khách hàng có thể dùng ngay hợp đồng mua bán căn hộ thu nhập thấp ký kết với chủ đầu tư làm tài sản thế chấp để vay vốn.

Đây là dự án được đánh giá là có nhiều lợi thế, do nằm trong khu vực có nhiều tiện ích xã hội bao quanh như công viên, bệnh viện, đặc biệt là hệ thống nhiều trường đại học như Học viện Tài chính, Đại học Cảnh sát, Mỏ địa chất.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước