Không thay thế sách giáo khoa tiếng Anh tiểu học

Nguyễn Ngân-Thứ bảy, ngày 29/06/2013 15:35 GMT+7

Ảnh minh hoạ

 Theo thông tin từ Vụ Giáo dục tiểu học - Bộ GD-ĐT, các Sở GD-ĐT không được đưa thêm các tài liệu mới để thay sách giáo khoa tiếng Anh giảng dạy trong các trường tiểu học khi chưa được Bộ GD-ĐT cho phép.

Các Sở GD-ĐT tổ chức rà soát tình hình sử dụng sách giáo khoa và các tài liệu thay sách giáo khoa trong dạy học tiếng Anh ở các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh, thành phố để chấn chỉnh các sai phạm, hướng dẫn các trường thực hiện đúng các quy định hiện hành.

Bên cạnh đó, các Sở phải tổ chức sơ kết, đánh giá việc thực hiện chương trình và sách giáo khoa Tiếng Anh trước khi triển khai nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Riêng đối với Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức thẩm định tài liệu Next Stop và BME-KIDs, Sở GD-ĐT Hải Dương tổ chức thẩm định tài liệu Next Stop và báo cáo về Bộ trước ngày 15/7/2013 (nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng các tài liệu đó trong các năm học sau).

Trước đó, trong năm học 2012-2013, một số trường tiểu học đã sử dụng các sách giáo khoa hoặc tài liệu thay sách giáo khoa trong việc dạy tiếng Anh tiểu học mà chưa được Bộ thẩm định và cho phép sử dụng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước