Lào Cai: Nguy cơ tai nạn giao thông vì sương mù dày đặc

Nguyễn Thương-Thứ ba, ngày 18/02/2014 13:30 GMT+7

Ảnh minh họa

Lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Lào Cai làm nhiệm vụ trực tiếp trên các tuyến đường thuộc địa bàn của mình vừa đưa ra cảnh báo, tình trạng sương mù dày đặc hiện đang là nguyên nhân gây ra nhiều vụ va chạm, tai nạn giao thông.

Lực lượng chức năng của tỉnh Lào Cai đã khuyến cáo người dân, đặc biệt là các lái xe cần đề phòng tai nạn trên các tuyến quốc lộ, các tuyến tỉnh lộ có độ cao từ 1.500 trở lên, có sương mù dày đặc che khuất tầm nhìn; cần thận trọng khi tham gia giao thông, nếu không có việc cần gấp, có thể tránh di chuyển trong khoảng thời gian có sương mù.

Sương mù dày đặc không chỉ xảy ra tại địa bàn tỉnh Lào Cai mà phổ biến ở hầu hết các tỉnh Tây Bắc trong những ngày này, do đó ngoài những khuyến cáo và cảnh báo mà lực lượng chức năng Lào Cai đưa ra thì các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ của nhiều tỉnh như: Sơn La, Lai Châu, Điện Biên hay Bắc Cạn, Cao Bằng... cũng có tình trạng tương tự và cần được người tham gia giao thông chú ý để giảm nguy cơ tai nạn giao thông khi đi lại trong lúc sương mù che khuất tầm nhìn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước