Long An: Người dân khổ vì đường lấm lem bùn đất

Công Trung (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 10:25 GMT+7

VTV.vn - Hiện người dân tại xã Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, tỉnh Long An đang bị ảnh hưởng nặng nề với con đường Phan Văn Tuấn bị xuống cấp nghiêm trọng.

Dù đã được rải đá xanh nhưng chỉ trong vài tháng, đường Phan Văn Tuấn đã xuống cấp nghiêm trọng. Thời gian qua, người dân đi lại qua con đường này trong lo lắng, thấp thỏm, đặc biệt đối với người cao tuổi. Không chỉ nguy hiểm cho xe hai bánh và người đi bộ, con đường xuống cấp cũng làm cho các tài xế ô tô ngán ngẩm, đành phải chọn đi đường vòng.

Nguyên nhân đường Phan Văn Tuấn xuống cấp là do xe trọng tải lớn đi tắt từ tỉnh An Giang qua Quốc lộ 62 để né chốt kiểm soát giao thông, đi qua con đường này khiến đường bị hỏng. Vì thế, trong thời gian qua, con đường lầy lội, nguy hiểm khi trời mưa, trong ngày nắng, người dân phải chịu cảnh bụi bạc đầu.

Tuyến đường ven biển Phú Yên xuống cấp nghiêm trọng Tuyến đường ven biển Phú Yên xuống cấp nghiêm trọng Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước