Người dân ròng rã nửa năm đi đòi tiền Trung tâm Hỗ trợ người nghèo

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 14/06/2016 10:20 GMT+7

VTV.vn - Dù đã bắt đầu cuộc hành trình đòi lại số tiền đã nộp từ khi Trung tâm Hỗ trợ người nghèo giải thể, nhưng đến nay, sau gần nửa năm, nhiều người vẫn chưa đòi được tiền.

Từ đầu tháng 12/2015, chị Ngọc cùng những người tham gia Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, gọi tắt là Trung tâm Hỗ trợ người nghèo, bắt đầu hành trình đòi lại hàng chục, hàng trăm triệu đã đóng vào đây. Chạy hết trụ sở đến văn phòng đại diện, nhưng chưa ai đòi được hết tiền.

Ngày 30/12/2015, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành nghề nông thôn chính thức có quyết định giải thể Trung tâm Hỗ trợ người nghèo.

Trong suốt hơn 6 tháng qua, ngày nắng cũng như ngày mưa, hành trình đòi tiền của những người tham gia vào Trung tâm này vẫn tiếp tục, dù hi vọng ngày càng mong manh.

Theo chị Ngọc, người tuyến trên thu tiền của chị cũng tự nhận mình là nạn nhân khi đã chuyển hết tiền thu được về Trung tâm. Thế nhưng, khi gọi điện thoại đến ông Trần Đức Trung - Chủ tịch Hội đồng thành viên của Trung tâm Hỗ trợ người nghèo, mọi trách nhiệm lại đổ ngược về những người thu tiền.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước