Những người tham gia Liên kết Việt làm gì để có thể lấy lại được tiền?

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 15:03 GMT+7

VTV.vn- Theo cơ quan điều tra, điều tốt nhất mà những người tham gia vào Liên kết Việt có thể làm lúc này là đến trình báo tại cơ quan công an tỉnh tại nơi họ mở tài khoản.

Sau thông tin các lãnh đạo của Liên kết Việt đã bị bắt, những người tham gia vào mạng lưới này đã liên hệ với các tuyến trên của mình. Một số người đã đến công an tỉnh để trình báo, một số người khác lên thẳng trụ sở của Liên kết Việt để tìm hiểu. Và câu hỏi lớn nhất của họ lúc này là làm thế nào để lấy lại được tiền mình đã đổ vào Công ty Liên kết Việt?

Cơ quan cảnh sát điều tra cho biết, hiện nay đã thu hồi được 16 bộ máy tính và toàn bộ hộ sơ có liên quan đến vụ án. Dựa trên các dữ liệu này, cơ quan điều tra sẽ thống kê danh sách cụ thể những người tham gia để xác định mức độ thiệt hại.

Cũng theo cơ quan điều tra, để bảo vệ quyền lợi của mình, điều tốt nhất mà những người tham gia vào Liên kết Việt có thể làm lúc này là đến trình báo tại cơ quan công an tỉnh nơi họ đã mở tài khoản của công ty bán hàng đa cấp này. Dựa trên các trình báo của người tham gia, 27 đơn vị điều tra tại 27 Công an tỉnh mà Liên kết Việt có chi nhánh sẽ tập hợp lên cơ quan điều tra của Bộ Công an. Đây là cơ sở quan trọng để xác định mức độ thiệt hại và khả năng được bồi thường sau này của mỗi người tham gia Công ty đa cấp Liên kết Việt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước