Cơ sở này hoạt động tự phát từ nhiều tháng qua. Chủ cơ sở khai nhận mỗi ngày xuất bán ra thị trường trên 200 chai dấm, với giá khoảng 2.000 đồng/chai.
Việc dùng axit công nghiệp để pha dấm rất nguy hại bởi theo các bác sĩ chuyên ngành, tùy theo nồng độ được pha mà hỗn hợp dấm làm ra sẽ gây hại cho dạ dày, khiến dạ dày bị bào mòn. Công an huyện Bình Sơn đã niêm phong, tạm giữ toàn bộ số dấm trên, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm, chờ có kết quả sẽ xử lý nghiêm.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!