Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các nhà khoa học y tế Nga

Hà Phương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 20/10/2014 20:15 GMT+7

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và GS.TS Nikolai Ivanovich, Giám đốc Viện nghiên cứu dược liệu và tinh dầu Liên bang Nga. Ảnh: VGP

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng nhấn mạnh: Việt Nam luôn đánh giá cao sự hợp tác toàn diện, tình nghĩa của các nhà khoa học y tế, kỹ thuật của Liên Xô trước đây và LB Nga ngày nay.

Chiều 20/10, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp GS.TS Sidelnikov Nikolai Ivanovich - Giám đốc Viện nghiên cứu khoa học dược liệu và tinh dầu Liên bang Nga, cùng đoàn chuyên gia y tế Liên bang Nga sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ cảm ơn trước với sự giúp đỡ của Nhà nước và nhân dân Liên Xô trước đây cũng như Liên bang Nga ngày nay, đã giúp đỡ Việt Nam từ những năm kháng chiến giải phóng dân tộc, đặc biệt là các chuyên gia tham gia gìn giữ thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh và xây dựng công trình Lăng của Người.

Phó Thủ tướng mong muốn, Nhà nước và các nhà khoa học Liên bang Nga tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ Việt Nam trong việc nghiên cứu khoa học và công nghệ chuyên sâu; đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, trao đổi kiến thực, kinh nghiệm, cộng tác với các nhà khoa học Việt Nam để thực hiện tốt nhiệm vụ gìn giữ lâu dài thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đáp ứng nguyện vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước