Quảng Bình cần tập trung triển khai các dự án trọng điểm

Phùng Hiệp (VTV8)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 09:14 GMT+7

VTV.vn - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương nhấn mạnh, Quảng Bình cần tập trung triển khai ngay các dự án trọng điểm của tỉnh và tập trung phát triển du lịch và dịch vụ.

Chiều 3/8, tại thành phố Đồng Hới, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban kinh tế Trung ương cùng đoàn công tác, đã có buổi tiếp xúc và làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình. Nhiều nội dung quan trọng đã được đoàn công tác trao đổi với Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình.

Phát biểu và chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh, việc thúc đẩy các dự án kinh tế, triển khai ngay các dự án đang trong quy hoạch được coi là nhiệm vụ hàng đầu để giúp khôi phục nền kinh tế của tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, Quảng Bình cần tập trung triển khai ngay các dự án trọng điểm của tỉnh và tập trung phát triển du lịch và dịch vụ. Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cũng đã ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của tỉnh trong lĩnh vực thu hút đầu tư và sẽ cùng với tỉnh nghiên cứu triển khai để kịp thời tháo gỡ khó khăn, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong giai đoạn 2016 – 2020 và những năm tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước