Tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận: Hỗ trợ 8,7 triệu cho gia đình có người tử vong

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 23/05/2016 09:37 GMT+7

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - UBND tỉnh đã hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong 8,7 triệu và 3,7 triệu cho mỗi người bị thương trong vụ TNGT thảm khốc xảy ra tại tỉnh Bình Thuận.

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra hôm qua (22/5) tại tỉnh Bình Thuận đã làm 12 người thiệt mạng. Phần lớn các thi thể đều bị cháy đen, chưa thể xác định danh tính. Ngoài ra, còn khoảng 40 người bị thương. Bộ GTVT, Ủy ban ATGT Quốc gia cùng lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương triển khai những phương án khắc phục hậu quả của vụ tai nạn kinh hoàng này.

Theo ghi nhận của cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận, đây là vụ tai nạn liên hoàn làm 2 xe khách bị cháy và 1 xe tải cháy phần đầu. Đặc biệt, vụ tai nạn này xảy ra trên đoạn đường không có dải phân cách, thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọng làm chết nhiều người. Lãnh đạo Bộ GTVT đề nghị tỉnh Bình Thuận thành lập bộ phận hỗ trợ cho các gia đình các nạn nhân và người bị nạn, lập đường dây nóng; đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng đẩy mạnh khẩn trương việc giám định AND để sớm xác định danh tính người tử vong. Dự kiến vào hôm nay (23/5) sẽ có kết quả giám định này.

Hôm qua (22/5), lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã đến an ủi chia sẽ khó khăn với gia đình người bị nạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước