Tài xế Phan Văn Bắc nhận Huân chương Dũng cảm của Chủ tịch nước

Hoàng Phúc - Văn Danh (Đài PT-TH Lâm Đồng)-Thứ tư, ngày 21/09/2016 13:00 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng trao Huân chương và bằng khen của Chủ tịch nước cho tài xế Phan Văn Bắc. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Sáng 21/9, tại TP. Đà Lạt, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trao Huân chương Dũng cảm cho lái xe Phan Văn Bắc.

Tài xế Bắc là người đã dũng cảm nhanh trí giúp xe khách mất phanh trên đèo Bảo Lộc tông vào đuôi xe mình, ngăn chặn tai nạn thảm khốc, đảm bảo an toàn cho 30 hành khách trên xe hôm 6/9 vừa qua.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng khẳng định đây là vinh dự lớn không những đối với bản thân gia đình anh Phan Văn Bắc mà còn là niềm vinh dự của tỉnh Lâm Đồng. Anh Bắc là tấm gương cho các đơn vị tiếp tục phát huy, động viên, cổ vũ và nhân rộng gương người tốt việc tốt.

Anh Phan Văn Bắc chia sẻ đây là những khoảng khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của người lái xe và khẳng định sẽ biến niềm hạnh phúc này thành động lực cụ thể, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm an toàn giao thông trên mọi hành trình. 

Tài xế xe tải cứu xe khách nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Tài xế xe tải cứu xe khách nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Chủ tịch nước gửi thư khen tài xế xe tải cứu xe khách Chủ tịch nước gửi thư khen tài xế xe tải cứu xe khách Người dân Lâm Đồng cảm phục tài xế xe tải cứu xe khách Người dân Lâm Đồng cảm phục tài xế xe tải cứu xe khách
     

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước