Thu giữ gần 800 kg pháo nhập lậu

Thế Hoan-Thứ tư, ngày 27/11/2013 21:42 GMT+7

 Nông Văn Diện khai, đang cùng một người Trung Quốc mang số pháo trên vượt biên vào Việt Nam để bán cho một người Việt Nam không rõ lai lịch. Khi Diện và đồng bọn chưa kịp giao hàng thì bị bắt giữ.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh (Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng) phối hợp với Cục Phòng chống tội phạm ma túy Bộ đội biên phòng vừa phát hiện, bắt giữ một vụ vận chuyển số lượng lớn pháo Trung Quốc vào Việt Nam.

Đối tượng Nông Văn Diện, trú tại xóm Nà Ráy, Long Bang, Tịnh Tây, Quảng Tây (Trung Quốc) khi đang dùng xe ô tô và xe ba gác chở gần 800 kg pháo nổ, pháo hoa các loại vào Việt Nam thì bị bắt tại mốc 736/1, thuộc địa phận xóm Nà Đoỏng, thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng).

Nông Văn Diện khai, đang cùng một người Trung Quốc mang số pháo trên vượt biên vào Việt Nam để bán cho một người Việt Nam không rõ lai lịch. Khi Diện và đồng bọn chưa kịp giao hàng thì bị bắt giữ.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh đã hoàn chỉnh thủ tục, bàn giao người và tang vật vụ án cho Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước