Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết lực lượng vũ trang Đà Nẵng

Đức Chung, Lê Huy (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 05/02/2019 20:05 GMT+7

Thủ tướng chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP. Đà Nẵng. Ảnh: VGP/Tuyết Minh

VTV.vn - Sáng mùng Một Tết Kỷ Hợi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP. Đà Nẵng tại Bộ Chỉ huy quân sự Thành phố.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Đà Nẵng có vai trò quan trọng về kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh. Đây còn là trung tâm của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Vì vậy, công tác quốc phòng, an ninh trên địa bàn có vai trò hết sức quan trọng. Vì thế, lực lượng vũ trang Thành phố cần đề cao cảnh giác, không để những tình huống bất ngờ xảy ra trên địa bàn.

Trong năm mới Kỷ Hợi 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đề nghị lực lượng vũ trang Thành phố Đà Nẵng phải là đơn vị đi đầu trong công cuộc chống nguy cơ tự diễn biến, chuyển hóa, nguy cơ diễn biến hòa bình, nguy cơ tụt hậu và nguy cơ nảy sinh tham nhũng.

Bên cạnh đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nhấn mạnh đến tình hình các loại tội phạm trên địa bàn, nhất là tội phạm công nghệ cao, tội phạm phi truyền thống đang diễn biến ngày càng gay gắt, trong đó có cả tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, do đó lực lượng vũ trang Thành phố cần kiểm soát tốt tình hình, không để dẫn tới những tình huống phức tạp.

Thủ tướng cũng đề nghị lực lượng vũ trang Thành phố Đà Nẵng cần phải nêu gương trong công tác dân vận, để nơi nào có quân đội, công an thì nơi đó dân tin, dân mến. Vì như lời Bác Hồ dạy, nếu dân vận khéo thì việc gì cũng sẽ thành.

Cũng trong sáng nay (5/2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và chúc Tết các cán bộ, nhân dân phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước