Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với Báo Quân đội nhân dân

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 21/12/2018 19:57 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (21/12), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đồng thời là Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, đã tới thăm Báo Quân đội nhân dân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm Báo Quân đội nhân dân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Tại đây, Thủ tướng đã gửi lời thăm hỏi ân cần tới toàn bộ các sĩ quan, chiến sĩ, công nhân quốc phòng trong toàn quân, nhất là các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biên giới, hải đảo và bầu trời để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định những thành tựu quan trọng của đất nước năm nay, trong đó có những thành tựu về quốc phòng, an ninh đã củng cố thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Công tác xây dựng Đảng trong quân đội được quan tâm đẩy mạnh và đạt nhiều kết quả. Trong các thành tựu toàn diện này của đất nước có sự đóng góp của quân đội, cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân và Báo Quân đội nhân dân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng khẳng định, Báo Quân đội nhân dân luôn đi đầu trong việc bảo vệ hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ, một di sản quý báu của quân đội và đất nước ta. Đây cũng là một trong những cơ quan báo chí đi đầu trong công tác thông tin về xây dựng Đảng, đấu tranh chống "diễn biến hòa bình", chống "tự diễn biến và tự chuyển hóa", đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, cũng như phản bác mạnh mẽ những luận điệu thù địch, xuyên tạc để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc.

Cùng với lời khen ngợi Báo Quân đội nhân dân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị, tờ báo này phải đi đầu trong bảo vệ đường lối, quan điểm đúng đắn của Đảng, bảo vệ mục tiêu độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội cũng như tham gia đấu tranh không khoan nhượng với các âm ưu thù địch chống phá. Theo đó, Báo Quân đội nhân dân cần tập hợp được đông đảo những cây bút có bản lĩnh, sắc sảo để đấu tranh có hiệu quả chống diễn biến hòa bình, chống tự chuyển hóa, đấu tranh phòng chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang quyết liệt triển khai. Còn các cơ quan báo chí khác cần tiếp tục có hình thức phù hợp để đăng tải lại những bài viết này để đông đảo nhân dân, cán bộ, đảng viên và quân đội hiểu cũng như phản bác lại thông tin sai lệch của những thế lực thù địch tung lên mạng xã hội; qua đó khẳng định, công cuộc phát triển đất nước mà Đảng Cộng sản và nhân dân Việt Nam đang tiến hành là đúng đắn.

Thủ tướng cho biết, Chính phủ và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi để Báo Quân đội nhân dân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là tờ báo do Bác Hồ đặt tên "Báo Quân đội nhân dân".

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Đan Mạch Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Đan Mạch

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn với kinh nghiệm của mình, Đại sứ Đan Mạch sẽ có những đóng góp nhằm kết nối doanh nghiệp hai nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước