Thủ tướng tiếp Chủ tịch Tập đoàn SK

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 08/11/2018 19:51 GMT+7

VTV.vn - Chiều 8/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp ông Chey Tae-won, Chủ tịch Tập đoàn SK Hàn Quốc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị, với thế mạnh là tập đoàn đa ngành như năng lượng, viễn thông, công nghệ thông tin, Tập đoàn SK tiếp tục ủng hộ các định hướng của Chính phủ Việt Nam trong việc phát triển kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phát triển chính phủ điện tử. 

Thủ tướng cũng hoan nghênh Tập đoàn SK đã ủng hộ việc xây dựng Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia, một cấu phần quan trọng trong chiến lược cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam. Việt Nam đang có khoảng 700.000 doanh nghiệp, Thủ tướng mong muốn Tập đoàn SK đầu tư vốn, kết nối và hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn SK khẳng định sẽ nỗ lực hết sức trong các lĩnh vực mà tập đoàn đầu tư tại Việt Nam, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước. Chủ tịch Tập đoàn SK mong muốn đóng góp các ý tưởng vào việc phát triển nhiều hơn nữa doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam, để góp phần hỗ trợ Việt Nam đạt 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước