Thực hư việc Trung tâm Pháp y Đà Nẵng đưa người nhà vào làm việc

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 09:12 GMT+7

VTV.vn - Thông tin về việc nguyên GĐ Trung tâm Pháp y Đà Nẵng, trước khi về hưu đã bổ nhiệm và tuyển dụng người nhà vào làm việc không đúng quy định, là chưa chính xác.

Trao đổi với phóng viên, ông Mai Văn Ngọc, Giám đốc Trung tâm Pháp y Đà Nẵng cho biết, thông tin một số tờ báo phản ánh chưa đúng. Ông Võ Đình Thạnh, nguyên Giám Đốc Trung tâm Pháp y Đà Nẵng, chỉ bổ nhiệm một người là bà Trần Thị Thu Vân làm Phó phòng Hành chính - Tài vụ, 2 trường hợp còn lại là chuyển công tác và tuyển dụng. Việc bổ nhiệm là đúng quy trình, được sự đồng ý của Sở Y tế Đà Nẵng.

Theo Sở Y tế Đà Nẵng, Trung tâm Pháp y là đơn vị hành chính cấp 4 được tuyển dụng hợp đồng lao động thuộc đơn vị này. Qua kiểm tra, Sở Y tế Thành phố nhận thấy, việc tuyển dụng người vào làm việc là không trái quy định. Hơn nữa, với đặc thù nghề nghiệp, Trung tâm Pháp y Đà Nẵng nhiều năm qua thiếu nhân sự.

Sắp tới, ngành Y tế Đà Nẵng sẽ rà soát tuyển dụng, bố trí nhân sự tại các đơn vị trực thuộc, đảm báo đúng quy định, công bằng và khách quan; tránh những thông tin bàn tán không hay, làm ảnh hưởng đến uy tín chung của ngành.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước