TP.HCM: Đường Rừng Sác xuống cấp gây mất ATGT

Công Trung - Mạnh Hùng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 16/11/2016 09:53 GMT+7

VTV.vn - Đường Rừng Sác, con đường gần như duy nhất đến Cần Giờ, hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, gây nhiều nguy hiểm cho du khách và người dân địa phương.

Đường Rừng Sác hiện có rất nhiều "ổ voi", "ổ gà", thậm chí có ổ sâu đến cả gang tay khiến người đi xe hai bánh rất dễ bị mất lái. Khi trời mưa, những "ổ voi", "ổ gà" này bị nước ngập che lấp khiến con đường trở nên rất nguy hiểm đối với người lưu thông. Trên nhiều đoạn, toàn bộ chiều ngang con đường đều bị hư hỏng, phía trong là sỏi đá, phía ngoài là các loại "ổ voi", "ổ gà"; không có đèn đường; không có biển cảnh báo nguy hiểm.

Người dân tại đây cho biết, vì đường xuống cấp quá nhiều, người dân địa phương dù đã quen với đường xá nhưng vẫn gặp tai nạn. Đối với du khách, việc gặp tai nạn trên cung đường này là rất nhiều. Người lưu thông chỉ có hai lựa chọn - sa hố hoặc trơn trượt, nhưng cả hai giải pháp đều nguy hiểm cho người đi cũng như phương tiện.

Tuyến đường ven biển Phú Yên xuống cấp nghiêm trọng Tuyến đường ven biển Phú Yên xuống cấp nghiêm trọng Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp Người dân Tiền Giang bất an với đường xuống cấp TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông TP.HCM: Đường xuống cấp gây mất an toàn giao thông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước