Triển khai đề án đo lường sự hài lòng của người dân

Đức Thuận-Thứ hai, ngày 08/09/2014 19:53 GMT+7

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân làm việc với lãnh đạo Bộ Nội vụ. (Ảnh: VTV News)

Chiều 8/9, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Nội vụ.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, MTTQ Việt Nam cùng tham gia với Bộ Nội vụ trong quá trình triển khai đề án đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước trong năm 2015.

Đánh giá cao sự vào cuộc của Bộ Nội vụ trong quá trình xây dựng đề án, Chủ tịch MTTQ Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, việc triển khai đánh giá mức độ hài lòng của người dân và tổ chức đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính một cách chính xác, khách quan trên cơ sở phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam có ý nghĩ quan trọng nhằm đẩy mạnh hiệu quả cải cách hành chính của đất nước.

Trên tinh thần đó, Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đề nghị Bộ Nội vụ xây dựng kế hoạch đánh giá sự hài lòng của người dân và tổ chức hàng năm; hướng dẫn về nội dung và phương pháp đánh giá trong hệ thống ngành nội vụ cũng như MTTQ Việt Nam các cấp; chủ trì, phân tích và tổng hợp để công bố kết quả trong toàn quốc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước