Trụ sở cũ các sở ngành của Đà Nẵng giờ ra sao?

Thuận Phong - Lê Huy (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 12:56 GMT+7

VTV.vn - Đến nay, khi chuyển về trung tâm hành chính thì trụ sở cũ của các sở, ban, ngành tại TP Đà Nẵng giờ ra sao?

Sau khi chuyển về trung tâm hành chính làm việc, hầu hết trụ sở cũ của các sở, ban, ngành tại TP Đà Nẵng đều đã chuyển mục đích sử dụng. Sở Công Thương đã bị san phẳng và trở thành bãi trông giữ xe, Sở Tư pháp cũng đã bị đập bỏ và đang chuẩn bị xây dựng công trình khác.

Việc chuyển nhượng hoặc chuyển mục đích sử dụng trụ sở các cơ quan ban ngành trước đây không rõ đã giúp TP Đà Nẵng thu được bao nhiêu tiền nhưng sau vài năm, khi mà nhiều nơi vẫn chưa kịp hình thành công trình mới thì TP Đà Nẵng đã có ý định xây khu hành chính khác, khiến rất nhiều người dân không hài lòng.

Mặc dù việc di dời trung tâm hành chính hiện nay mới chỉ là chủ trương nhưng nếu nhìn vào thực trạng hiện nay của các trụ sở cơ quan cũ đã bán hoặc chuyển đổi mục đích và nhìn vào tòa nhà trung tâm hành chính trị giá 2.000 tỷ mới đưa vào sử dụng 2 năm, người dân thành phố Đà Nẵng không khỏi băn khoăn về tính hiệu quả của chủ trương này.

Đà Nẵng: Quy hoạch xây dựng khu hành chính chỉ là ý tưởng ban đầu Đà Nẵng: Quy hoạch xây dựng khu hành chính chỉ là ý tưởng ban đầu

VTV.vn - Tổ công tác thông tin báo chí TP Đà Nẵng đã có thông báo chính thức về thông tin TP Đà Nẵng sắp chuyển các sở, ngành ra khỏi Tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước