Trung đoàn 600 nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhất

Quang Hiệu-Thứ năm, ngày 18/09/2014 19:53 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhất cho tập thể các chiến sĩ thuộc Trung đoàn 600.

Sáng nay (18/9), Bộ Tư lệnh cảnh vệ đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trung đoàn 600. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhất cho tập thể các chiến sĩ thuộc Trung đoàn 600 vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo cấp cao, các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước trong những năm tháng kháng chiến.

Trong những năm gần đây, Trung đoàn đã tham gia nhiều cuộc bảo vệ lớn như các kỳ Đại hội Đảng, các Hội nghị Quốc tế, các Hội nghị cấp cao và những sự kiện quan trọng của đất nước

Trong  tình hình mới hiện nay, các cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 600 tiếp tục trau đồi phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh người chiến sĩ cảnh vệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước