Ứng dụng công nghệ thông tin tiếp nhận phản ảnh người dân

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 26/12/2018 17:35 GMT+7

VTV.vn - Thông qua phần mềm "Bình Chánh trực tuyến", người dân có thể quay, chụp lại các vi phạm và gửi đến chính quyền huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Nếu phát hiện các vi phạm, như: ô nhiễm môi trường, lấn chiếm vỉa hè lòng đường, xây dựng công trình không phép, sai phép... thì người dân có thể chụp hoặc quay lại và gửi đến chính quyền huyện Bình Chánh thông qua phần mềm "Bình Chánh trực tuyến". Phần mềm đã bắt đầu tiếp nhận thông tin từ hôm nay (26/12).

Thông tin phản ánh sẽ được chuyển đến UBND các xã, thị trấn và các đơn vị liên quan để xử lý theo quy định. Đối với những trường hợp thông thường, lãnh đạo UBND huyện cam kết trong vòng 4 tiếng sẽ có cán bộ kiểm tra, xử lý và cập nhật kết quả giải quyết vụ việc lên ứng dụng. 

UBND huyện Bình Chánh và các xã, thị trấn sẽ tập trung tuyên truyền, hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này tới người dân trên địa bàn.

Hà Nội ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý và sử dụng thuốc Hà Nội ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý và sử dụng thuốc

VTV.vn -Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý, cấp phát thuốc sẽ giúp các cơ sở y tế tối ưu hóa hoạt động khám chữa bệnh, tạo thuận lợi cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước