Vi phạm ATGT tại một số điểm thi công dự án cải tạo môi trường nước ở TP Huế

VTV8-Chủ nhật, ngày 19/03/2017 20:35 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí

VTV.vn -Tại một số tuyến đường Trần Phú, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh..., các đơn vị thi công để xảy ra nhiều vi phạm theo quy định tại điều 13, Nghị định 46/2106 của Chính phủ.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Huế, dự án cải thiện môi trường nước đang được các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ thi công. Tuy nhiên, bên cạnh các đơn vị, nhà thầu chấp hành các quy định trên lĩnh vực an toàn giao thông thì có một số điểm, nhiều nhà thầu để xảy ra vi phạm trên lĩnh vực này.

Tại một số tuyến đường: Trần Phú, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Đình Phùng, Đội Cung… có thể thấy các đơn vị thi công để xảy ra nhiều vi phạm theo quy định tại điều 13, Nghị định 46/2106 của Chính phủ: đó là không bố trí người hướng dẫn, điều khiển giao thông khi thi công ở chỗ đường hẹp; để vật liệu, đất đá, phương tiện thi công ngoài phạm vi thi công gây cản trở giao thông; không thu dọn ngay các vật dụng thi công, phần đất dọc hai bên đường bộ, hành lang an toàn đường bộ theo nguyên trạng khi thi công xong. Cá biệt, có số nhà thầu đưa máy lấn chiếm hết cả lòng đường, làm tắc nghẽn giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước