“Việt Nam sẵn sàng để DN Đan Mạch tham gia vào cổ phần hóa các DNNN”

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 20/10/2018 21:58 GMT+7

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ sẵn sàng để cho các doanh nghiệp Đan Mạch tham gia vào tiến trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước.

Tối nay (20/10), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc đối thoại với lãnh đạo các Tập đoàn lớn của Đan Mạch.

Trong lần đầu đối thoại với các doanh nghiệp Đan Mạch, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ muốn cùng các doanh nghiệp chia sẻ những ý tưởng, các giải pháp thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam - Đan Mạch trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ.

Thủ tướng cũng mong muốn các doanh nghiệp Đan Mạch hãy sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trở thành cầu nối củng cố và phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác hai bên.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã chứng kiến lễ trao một số bản thỏa thuận giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam với Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch về hỗ trợ và vận động triển khai Hiệp định Thương mại tự do EU - Việt Nam, cùng với một số thỏa thuận về hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hợp đồng phân phối sản phẩm và hợp tác về năng lượng gió giữa doanh nghiệp hai nước.

Việt Nam luôn coi trọng tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện với Đan Mạch Việt Nam luôn coi trọng tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện với Đan Mạch

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam luôn coi trọng việc củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện với Đan Mạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước