Trước thực trạng tràn lan rượu nấu thủ công, phóng viên VTV đã có cuộc phỏng vấn với Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh về những giải pháp để siết chặt và quản lý loại mặt hàng này trong thời gian tới.
Thiếu tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu tạo đang là thực trạng chung của 80% lượng rượu nấu thủ công tại các địa phương và cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc khó kiểm soát chất lượng cũng như độ an toàn của loại rượu này.
Vấn đề đặt ra là phải làm gì để có thể kiểm soát được rượu nấu thủ công vẫn đang là bài toán nhiều địa phương vẫn chưa tìm ra lời giải đáp và cuối cùng, rủi ro lớn nhất vẫn thuộc về người tiêu dùng.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!