Giao lưu trực tuyến: Chuyện bia, rượu - Tác hại và hình phạt

PVCập nhật 15:54 ngày 07/01/2020

VTV.vn - Chương trình "Giao lưu trực tuyến: Chuyện bia, rượu Tác hại và hình phạt" được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News và fanpage Báo điện tử VTV.

Đã gần 1 tuần diễn ra sau khi Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia 2019 chính thức có hiệu lực, trong đó có quy định mới về xử phạt lái xe uống rượu, bia. Theo đó, những người điều khiển phương tiện sử dụng rượu bia đều sẽ bị xử phạt, bất kể nồng độ cồn nhiều hay ít.

Thời gian qua, lực lượng chức năng đã thực hiện ra quân kiểm tra nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện, nhiều trường hợp đã bị xử phạt nghiêm. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người băn khoăn về các quy định, đặc biệt là quy định nồng độ cồn trong hơi thở và khung hình phạt. Ngoài ra, việc sử dụng bia rượu sẽ ảnh hưởng và gây nguy hại như thế nào đến hành vi điều khiển phương tiện cũng là những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nhiều câu hỏi xoay quanh việc chấp hành Luật đã được quý độc giả, khán giả gửi đến Báo điện tử VTV News trong thời gian qua.

Để giải đáp những thắc mắc trên, Trung tâm Tin tức VTV24 sẽ phối hợp cùng Ban Thời sự, Báo điện tử VTV News tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến Chuyện bia, rượu - Tác hại và hình phạt với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành:

- ThS. Bác sĩ Đinh Hữu Uân, Thành viên Hiệp hội Tâm Thần Mỹ - APA.

- Đại úy Nguyễn Minh Đức, Phó Đội trưởng Đội Tuyên truyền Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an TP Hà Nội.

Chương trình "Giao lưu trực tuyến: Chuyện bia, rượu  Tác hại và hình phạt" được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn). Kính mời quý khán giả đón xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước