1/7, "Chào buổi sáng" ra mắt phiên bản mới

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 30/06/2015 21:46 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày mai (1/7), Chào buổi sáng phiên bản mới với những thay đổi trong cách thức đưa tin sẽ ra mắt khán giả truyền hình.

6 tháng trước, chương trình Chào buổi sáng phát sóng hàng ngày trên kênh VTV1 đã thay đổi với sự xuất hiện của tiểu mục Chào buổi sáng Bông lúa. Và bắt đầu từ chương trình Chào buổi sáng ngày mai (1/7), khán giả truyền hình sẽ được tiếp cận tin tức theo một cách thức hoàn toàn mới.

“Chào buổi sáng” phiên bản Bông lúa chính thức lên sóng “Chào buổi sáng” phiên bản Bông lúa chính thức lên sóng

Hôm nay (15/11), chương trình “Chào buổi sáng” phiên bản “Bông lúa” chính thức lên sóng từ 05h30 trên kênh VTV1 với nhiều đổi mới hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình.

Cung cấp cho người xem nhiều thông tin mới, nóng qua phần Tin tức, thay vì các phóng sự là một trong những thay đổi của Chào buổi sáng phiên bản mới. Chia sẻ về sự thay đổi này, nhà báo Thu Hà - Trưởng phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự, Đài THVN - cho biết: "Chúng tôi sẽ đi theo những chủ đề cụ thể, tin tức sẽ chỉ là những tin vắn và nổi bật nhất. Cách làm này đã được chứng minh rất phù hợp cho các chương trình buổi sáng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, chương trình Chào buổi sáng cũng thay đổi để phù hợp hơn, dễ chịu hơn, gần gũi hơn và thân thiết hơn với khán giả".

Với sự thay đổi này, những thông tin truyền tải đến khán giả ở từng mục như Chào buổi sáng Bông lúa, Tin tức, Thời tiết, Điểm báo và Tin thể thao sẽ trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó, sự kết nối khéo léo giữa các tiểu mục thông qua cách thể hiện linh hoạt với sự xuất hiện của những người dẫn chương trình cũng là một thay đổi mang đến sự hấp dẫn cho khán giả truyền hình với phiên bản mới của Chào buổi sáng.

Mời quý vị cùng đón chờ những tin tức mới trong ngày theo một hình thức mới hấp dẫn, gần gũi, thân thiện hơn trong chương trình Chào buổi sáng ngày mai (1/7) trên kênh VTV1 - vẫn vào 5h30!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước