31 giải Vàng được trao tại Lễ Bế mạc LHTHTQ lần thứ 34

VTV-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 20:34 GMT+7

Các tác giả nhận giả tại Lễ Bế mạc LHTHTQ lần thứ 34

Khép lại 4 ngày hoạt động, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 đã tìm ra 31 giải Vàng, 63 giải Bạc vinh danh trong Lễ Bế mạc vừa diễn ra tại TP. Huế.

Chương trình Lễ Bế mạc năm nay được thể hiện hiện đại, hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi đang được khán giả yêu thích.

Trong Lễ Bế mạc, 31 giải Vàng và 63 giải Bạc đã được trao cho các tác giả và tác phẩm ở 9 thể loại tham dự Liên hoan truyền hình toàn quốc năm nay. Liên hoan năm nay ghi nhận nhiều Đài Phát thanh truyền hình địa phương đạt giải cao. Ở mảng phim truyện, nhiều hãng phim tư nhân tham gia hạng mục phim ngắn tập cũng đã nhận được giải Vàng và Bạc cho tác phẩm xuất sắc của mình.

Nhận định chung về các tác phẩm tham dự liên hoan năm nay, các BGK đều cho rằng, ở hầu hết thể loại đều có các tác phẩm  có chiều sâu về nội dung, được đầu tư công phu về hình ảnh do sử dụng nhiều thiết bị công nghệ mới. Nếu như thể loại phóng sự được đánh giá là có tính phát hiện rõ rệt thì thể loại phim tài liệu được đánh giá cao ở việc tìm cách đặt vấn đề mới và hướng đi riêng. Với những tác phẩm phim tài liệu 50 phút – điểm mới của Liên hoan năm nay, BGK nhận định, thời lượng này tạo cơ hội cho tác giả đào sâu và mở rộng được vấn đề, mở ra hướng mới cho thể loại phim tài liệu trong thời gian tới.

Cũng tại Lễ Bế mạc, cờ Liên hoan đã được đơn vị đăng cai năm nay – Trung tâm THVN tại Huế trao lại cho Đài PT-TH Quảng Bình và ca sĩ Hồ Ngọc Hà – đại diện tỉnh Quảng Bình. Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 sẽ được tổ chức tại Quảng Bình vào tháng 12/2015.

Dưới đây là toàn cảnh Lễ Bế mạc LHTHTQ lần thứ 34:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước