4/6, khai mạc Triển lãm Telefilm 2015

PV-Thứ hai, ngày 16/03/2015 14:38 GMT+7

(VTV.vn) - Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 sẽ chính thức khai mạc vào 9h ngày 4/6 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (TP.HCM).

Qua 2 lần tổ chức, triển lãm Telefilm đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các đơn vị trong nước và 15 đơn vị của các quốc gia và lãnh thổ có nền công nghiệp điện ảnh phát triển như: Pháp, Canada, Đan Mạch, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia… Về phía Việt Nam là sự quy tụ của các đơn vị chuyên ngành địa phương về chương trình, công nghệ, thiết bị phim truyền hình hàng đầu trong nước hiện nay như: Cát Tiên Sa, BHD, Sóng Vàng, ADT…

Bên cạnh đơn vị chủ nhà là VTV, triển lãm còn thu hút sự tham gia của các đơn vị truyền hình khác cũng như một số đài địa phương. Đây là dịp để các đơn vị truyền hình Việt Nam giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh với đối tác đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp truyền hình phát triển. Ngược lại, đây cũng là nơi các đơn vị nước ngoài tìm kiếm đối tác đầu tư, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ.

Với mục tiêu mở rộng quy mô, ngành hàng, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, Telefilm 2015 sẽ bao gồm khoảng 300 gian hàng, chia làm 6 khu vực chính. Các sản phẩm trưng bày được chia làm 9 ngành hàng khác nhau, gồm: các chương trình truyền hình; các loại phim truyền hình; quảng cáo truyền hình; bản quyền và format; dịch vụ giá trị gia tăng và hỗ trợ; kỹ thuật, công nghệ truyền thông, truyền hình; các phần mềm và giải pháp công nghệ; quản lý, đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành; các sản phẩm, dịch vụ liên quan khác.

Cùng với các gian hàng triển lãm đa dạng, Telefilm 2015 còn có thêm một số hoạt động bên lề như: kết nối giao thương, hội thảo chuyên đề khai thác chương trình truyền hình, triển lãm online…

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 4-6/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP. HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước