Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương "đe dọa" đạo diễn, biên kịch để Linh và Junsu đoàn tụ

CA-Thứ tư, ngày 09/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhã Phương đã có những chia sẻ mới nhất về vai diễn đang được rất mong đợi trong Tuổi thanh xuân phần 2.

Nữ diễn viên trẻ chia sẻ phần 2 của bộ phim Tuổi thanh xuân chuẩn bị khởi quay và cô rất mong muốn để Linh được đoàn tụ với Junsu. Nhã Phương hài hước tiết lộ cô còn "đe dọa" cả biên kịch và đạo diễn để giúp cặp đôi chính của phim đến được với nhau.

Chia sẻ cảm xúc khi tiếp tục góp mặt trong phần 2 của phim, Nhã Phương cho biết cô rất háo hức và đang mong chờ được trở lại trường quay cùng với diễn viên Kang Tae Oh. Cả hai dù mới hợp tác lần đầu và bị rào cản ngôn ngữ nhưng Nhã Phương chia sẻ cô và Kang Tae Oh tìm thấy nhiều điểm chung với nhau.

Ở phần 1 của phim, Tuổi thanh xuân có một cái kết mở trong mối quan hệ tình cảm giữa Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh) và Khánh (Hồng Đăng). Điều này đã khiến rất nhiều fan của phim không hài lòng và mong muốn Linh và Junsu có một cái kết đẹp sau khi vượt qua nhiều khó khăn và sóng gió.

Nhã Phương cho biết bản thân cô cũng cảm thấy khá ấm ức với kết thúc của phần 1. Chính vì vậy, ở phần 2 này, Nhã Phương thực sự hy vọng Linh và Junsu đến được với nhau. Trên trang cá nhân, Nhã Phương cũng gửi lời nhắn đến các fan rằng Tuổi thanh xuân 2 dự kiến sẽ vô cùng "thót tim" và tốn khá nhiều nước mắt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước