Dàn diễn viên Tuổi thanh xuân ngày càng nổi tiếng tại Hàn Quốc

CA-Thứ ba, ngày 15/03/2016 11:51 GMT+7

VTV.vn - Sau Tuổi thanh xuân, những diễn viên Hàn Quốc như Kang Tae Oh, Shin Jae Ha cũng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và được không ít khán giả Việt nhận ra.

Kang Tae Oh

Tại Hàn Quốc, Kang Tae Oh vẫn là một ca sĩ trẻ và vẫn đang trên con đường phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. Kang Tae Oh là thành viên thuộc nhóm nhạc thần tượng 5urprise và đang cùng nhóm có nhiều hoạt động quảng bá tích cực ở cả Hàn Quốc cũng như một số nước khác như Nhật Bản, Thái Lan...

Kang Tae Oh cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim và đã tham gia một số bộ phim truyền hình nổi bật trong năm vừa qua như Queen's Flower (MBC), To Be Continued (MBC), Twenty Again (tvN) The Dearest Lady. Hiện tại, Kang Tae Oh cũng sở hữu một số lượng fan lớn cả trong nước và quốc tế. Tài khoản ảnh cá nhân của Kang Tae Oh trên Instagram có hơn 80.000 lượt fan theo dõi.

Kang Tae Oh khác lạ trong bộ ảnh mới Kang Tae Oh khác lạ trong bộ ảnh mới

VTV.vn - Xuất hiện trên tạp chí Campus Plus trong số tháng 3, Kang Tae Oh - anh chàng Junsu "quậy phá" trong Tuổi thanh xuân hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ.

Shin Jae Ha

Trong Tuổi thanh xuân, Shin Jae Ha đóng vai Jiyong, một cậu học sinh cấp 3 ngỗ nghịch và luôn có những hành động chống đối giáo viên. Jiyong đã không ít lần khiến Mai (Kim Tuyến) đau đầu nhưng trước sự dịu dàng, chân thành của Mai, cậu học trò Jiyong đã dần bị cảm hóa.

Shin Jae Ha đang là một trong số những gương mặt trẻ nổi bật của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Dù chỉ đảm nhận những vai phụ nhưng Shin Jae Ha lại được góp mặt trong những bộ phim truyền hình lớn như Pinocchio, Cheer Up!, Remember... Bộ phim truyền hình mới nhất của Shin Jae Ha là Page Turner - đang chuẩn bị lên sóng cũng nhận được sự chú ý đặc biệt khi nam diễn viên trẻ đảm nhận một trong 3 vai chính.

Shin Hae Sun

Shin Hae Sun được nhiều khán giả Việt nhận ra khi xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc như She Was Pretty (MBC, 2015), Oh My Ghost (tvN, 2015), Angel Eyes (SBS, 2014)... Shin Hae Sun được yêu thích bởi ngoại hình xinh xắn và dễ thương. Nữ diễn viên trẻ cũng gây ấn tượng mạnh qua vai diễn Miso trong Tuổi thanh xuân bởi lối diễn xuất sắc sảo.

Roh Haeng Ha

Roh Haeng Ha đóng vai em gái Junha của Junsu (Kang Tae Oh) trong Tuổi thanh xuân. Sau Tuổi thanh xuân, Roh Haeng Ha chưa đóng thêm bộ phim nào mới nhưng nữ diễn viên trẻ cũng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước