Đi tìm "tung tích" của Kang Tae Oh sau phim Tuổi thanh xuân

CA-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Nếu như tin tức về Nhã Phương liên tục được cập nhật trên các báo thì Kang Tae Oh dường như "mất hút" sau khi Tuổi thanh xuân kết thúc.

Sau Tuổi thanh xuân, cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh nhanh chóng vụt sáng trở thành những ngôi sao trẻ sáng giá, được khán giả Việt vô cùng yêu thích và mến mộ. Với lợi thế là diễn viên "sân nhà" nên các hoạt động của Nhã Phương được khán giả Việt biết đến nhiều hơn, trong khi đó sau phim Tuổi thanh xuân, những tin tức về Kang Tae Oh lại khá ít ỏi. Một phần do hạn chế về ngôn ngữ và Kang Tae Oh vẫn là một nghệ sĩ trẻ ở Hàn Quốc nên những hoạt động tiếp theo của nam ca sĩ, diễn viên trẻ sau Tuổi thanh xuân không được biết đến nhiều.

Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương đe dọa đạo diễn, biên kịch để Linh và Junsu đoàn tụ Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương "đe dọa" đạo diễn, biên kịch để Linh và Junsu đoàn tụ

VTV.vn - Nhã Phương đã có những chia sẻ mới nhất về vai diễn đang được rất mong đợi trong Tuổi thanh xuân phần 2.

Chính vì vậy, nếu như tin tức quảng bá, sự kiện và phim ảnh có Nhã Phương tham gia tràn ngập trên các báo thì Kang Tae Oh dường như lại "mất hút" hoàn toàn. Sau khi hoàn thành Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh đã quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình cùng với nhóm nhạc thần tượng và tham gia một số bộ phim truyền hình.

Tuổi thanh xuân phần 2: Nhã Phương - Kang Tae Oh tái hợp, khán giả thích thú Tuổi thanh xuân phần 2: Nhã Phương - Kang Tae Oh tái hợp, khán giả thích thú

VTV.vn - Thông tin về sự tái hợp của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong phần 2 "Tuổi thanh xuân" khiến rất nhiều khán giả thích thú và mong chờ bộ phim lên sóng.

Sau khi tham gia Tuổi thanh xuân vào năm 2014, Kang Tae Oh có tham gia thêm bốn bộ phim truyền hình nữa ở Hàn Quốc bao gồm Queen's Flower (MBC), To Be Continued (MBC), Twenty Again (tvN) và The Dearest Lady.

Kang Tae Oh trong phim Queens Flower.
Kang Tae Oh trong phim Queen's Flower.

Về hoạt động âm nhạc với nhóm nhạc thần tượng 5urprise, Kang Tae Oh và 4 thành viên còn lại tiếp tục quảng bá cho đĩa đơn phát hành vào 2014 với ca khúc chính From My Heart. Đây cũng chính là ca khúc được Junsu (Kang Tae Oh) hát dành tặng cho Linh (Nhã Phương) trong phim Tuổi thanh xuân.

Trong năm nay, Kang Tae Oh sẽ tiếp tục tham gia phần 2 phim Tuổi thanh xuân. Dự kiến, phim sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5 này.

Một số hình ảnh của Kang Tae Oh sau phim Tuổi thanh xuân:

- Kang Tae Oh và 4 thành viên cùng nhóm nhạc 5urprise chụp ảnh tại Thái Lan sau buổi họp mặt fan vào tháng 2/2015.

- Kang Tae Oh đóng vai Choi Young-kwang trong phim The Dearest Lady. Anh đóng cặp với Kang Min Kyung - thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Davichi. Hiện bộ phim này vẫn đang phát sóng trên kênh MBC.

- Kang Tae Oh trong phim Twenty Again, đảm nhận vai thời trẻ của chồng nữ diễn viên Choi Ji Woo trong phim.

- Hình ảnh Kang Tae Oh mặc bộ hanbok truyền thống nhân dịp năm mới.

- Kang Tae Oh trong phim truyền hình Queen's Flower.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước