Âm nhạc - Yếu tố quan trọng, xuyên suốt trong phim "Khúc hát mặt trời"

PV-Thứ tư, ngày 09/12/2015 10:09 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù mới lên sóng được 4 tập nhưng ngoài nội dung nhân văn, ý nghĩa, dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng thì các ca khúc trong phim đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Khúc hát mặt trời, đại diện của ê-kíp sản xuất cho biết âm nhạc đóng một vai trò quan trọng và được thể hiện xuyên suốt 24 tập phim. Các nhân vật chính trong phim như Yến Phương (Nhã Phương), Quân (Quang Tuấn), Nguyệt Ánh (Đinh Hương)... cùng có chung niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt dành cho âm nhạc.

Trong phim có nhiều cảnh quay của Nhã Phương, Đinh Hương cầm đàn và hát, trong đó Đinh Hương thể hiện bằng chính giọng ca thật của cô còn Nhã Phương hát trên tiếng nền của ca sĩ Thùy Chi.

Những ca khúc được sử dụng trong phim với giai điệu ngọt ngào, nhẹ nhàng cùng lời ca lãng mạn về tình yêu khi được thể hiện dưới tiếng hát trong trẻo của Đinh Hương và Thùy Chi đã giúp cho Khúc hát mặt trời càng cuốn hút người xem. Càng về sau, không chỉ có vai trò tạo nên cảm xúc cho người xem, những ca khúc này còn liên quan đến mối quan hệ giữa các nhân vật.

Các ca khúc trong phim bao gồm: Khúc hát mặt trời 1,2, Đêm, Loving You, Em về tinh khôi... Đến tập 4 hiện tại, hai ca khúc Đêm và Loving You đã xuất hiện trong phim.

Dưới đây là một số ca khúc được sử dụng trong phim Khúc hát mặt trời:

- Ca khúc Loving You - Đinh Hương

- Loving You - Nhã Phương (Thùy Chi hát)

Phim truyện: Khúc hát mặt trời - Tập 1 - Nhã Phương hát Loving You

- Ca khúc Đêm - Thùy Chi

Phim truyện: Khúc hát mặt trời - Ca khúc Đêm

- Một ca khúc khác của phim:

Phim truyện: Khúc hát mặt trời

Tập 5,6 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 4,5 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước